menu
cloud 03/06/20  30 °C
access_time Opening   9h-20h

Bài viết

Vinpearl Land đạt danh hiệu Du lịch hàng đầu Việt Nam 2016

Kỷ niệm 56 năm Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9/7/1960 -9/7/2016), tối ngày 9/7, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Tổng cục Du lịch Việt Nam (Bộ Văn hoá – Thể thao và Du lịch) đã tổ chức Lễ vinh danh cho các doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2016.

Với nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và số lượng khách ấn tượng trong năm 2015, Công ty TNHH Vinpearlland với 2 đại diện là Khu du lịch Vinpearl Land Phú Quốc, Kiên Giang và Khu du lịch Vinpearl Land Nha Trang, Khánh Hòa đã được tôn vinh là 2 trong 5 khu du lịch hàng đầu Việt Nam.

Giải thưởng Du lịch Việt Nam nhằm lựa chọn, tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam, từ đó góp phần nâng cao chất lượng phục vụ du khách, xây dựng thương hiệu du lịch Việt Nam.

Theo đó, các tổ chức, doanh nghiệp được trao tặng “Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2016” là những đơn vị khẳng định được uy tín, chất lượng phục vụ và hiệu quả kinh doanh trong năm 2015.

Tại Vinpearl Land Nha Trang và Vinpearl Land Phú Quốc – khách hàng đều được trải nghiệm những trò chơi hiện đại, các hạng mục sản phẩm đặc sắc như thủy cung, biểu diễn nhạc nước và cá heo… với chất lượng phục vụ đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt, Vinpearl Land Nha Trang và Phú Quốc năm qua đều liên tục nâng cấp và bổ sung nhiều hạng mục hấp dẫn du khách như Lâu đài Phép thuật, Rạp phim 4D Đại Dương, Vòng xoay âm nhạc siêu tốc… tại Nha Trang và Vinpearl Safari tại Phú Quốc. Đây cũng là hai địa chỉ thường xuyên của nhiều sự kiện văn hóa giải trí hấp dẫn như lễ hội Carnival, đêm nhạc "Tình ca Bolero"…

Thành tích này chính là sự ghi nhận của thị trường, giới kinh doanh lữ hành và vận tải du lịch đối với những nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chiến lược phát triển du lịch bài bản cùng hệ sinh thái đồng bộ của Tập đoàn Vingroup trên toàn quốc.

20160712105859-ptt-vu-duc-dam-va-bo-truong

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đến tham dự đêm trao giải

Lịch trình của tôi (0) chevron_right

Hiện tại bạn không có lịch trình nào.

Ưu đãi khác