menu
cloud 16/07/19  30 °C
access_time Opening   8h-20h

Bài viết

MÙA HÈ RỰC LỬA – THỔI BAY CÁI NÓNG: HẸN GẶP Ở VINPEARL LAND PHÚ QUỐC!

Mùa hè rực lửa – Thổi Bay Cái Nóng ” với những trò chơi  độc đáo, mới mẻ và đầy thử thách sẽ mang lại cho người chơi những cảm xúc không thể nào quên.

Nếu bạn là fan cuồng của các bộ phim bom tấn chắc hẳn sẽ không bao giờ quên được những pha “vượt rào” nghẹt thở của các nhân vật chính khi phải đối mặt với những thử thách. Tất cả những cảm giác nghẹt thở đó cũng chính là những giới hạn mà bạn sẽ phải vượt qua đầy chân thật và cảm xúc tại khu trò chơi cảm giác mạnh tại Vinpearl Land Phú Quốc.

Còn gì phấn khích hơn sau khi tham gia các trò chơi cảm giác mạnh là ùa mình vào dòng nước mát lạnh của công viên nước với các trò chơi dưới nước hiện đại và độc đáo mang tới cho bạn và gia đình cảm giác sảng khoái và những trải nghiệm có một không hai.

Sau những trải nghiệm “vui hết cỡ – cười thả ga” sẽ là khoảng thời gian lắng đọng để cả gia đình quây quần và thưởng thức những hương vị món ăn tuyệt vời tại khu Phố Ẩm Thực trong khung cảnh lung linh như giữa trời “Tây”.

Hẹn gặp tại Vinpearl Land Phú Quốc để cùng nhau khám phá và trải nghiệm những trò chơi độc đáo, để cho cảm xúc thăng hoa và ghi nhớ một mùa hè khó quên!

Lịch trình của tôi (0) chevron_right

Hiện tại bạn không có lịch trình nào.

Ưu đãi khác