menu
cloud 16/07/19  30 °C
access_time Opening   8h-20h

Bài viết

CHƯƠNG TRÌNH MỚI: NHÂN TƯỢNG CHÂU ÂU – BIỂU DIỄN BONG BÓNG XÀ PHÒNG

Lịch trình của tôi (0) chevron_right

Hiện tại bạn không có lịch trình nào.

CHƯƠNG TRÌNH MỚI: NHÂN TƯỢNG CHÂU ÂU – BIỂU DIỄN BONG BÓNG XÀ PHÒNG

Để tăng thêm những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách khi đến vui chơi tại Vinpearl Land Phú Quốc, vào 3 ngày cuối tuần từ 22/7 đến hết 21/8/2016, Vinpearl Land Phú Quốc tổ chức chương trình vô cùng đặc sắc “Nhân tượng châu Âu” và “Biểu diễn bong bóng xà phòng”

* Nhân tượng châu Âu:

Đây là tiết mục được chuẩn bị vô cùng công phu bởi các nghệ nhân Phú Quốc. Du khách sẽ rất ngạc nhiên với các diễn viên được hóa trang y như những bức tượng ở châu Âu tạo dáng bên tòa lâu đài cổ tích.1

Khi đến Vinpearl Land Phú Quốc, các bạn đừng quên ghé thăm lâu đài cổ tích vào khung giờ từ 15:00 đến 17:00 để chụp hình, check in cùng các “nhân tượng” và thỏa sức vui chơi giữa không khí châu Âu hoa lệ.

* Biểu diễn bong bóng xà phòng:

Đưa du khách trở về với tuổi thơ với tiết mục biểu diễn bong bóng xà phòng đầy màu sắc, Vinpearl Land Phú Quốc hy vọng mang đến cho du khách những phút giây thoải mái và là sân chơi bổ ích cho các bé khi được nô đùa trong quả bóng khổng lồ và bữa tiệc âm thanh, ánh sáng rực rỡ. Du khách ghi nhớ 2 suất diễn đặc biệt vào 3 ngày cuối tuần để có một ngày vui chơi tuyệt vời  tại Vinpearl Land Phú Quốc:

Show 1: 11h30 – 12h15

Show 2: 15h30 – 16h15

2

Chúc các bạn có một kỳ nghỉ tuyệt vời và đáng nhớ bên gia đình và bạn bè tại Vinpearl Land Phú Quốc!

Lịch trình của tôi (0) chevron_right

Hiện tại bạn không có lịch trình nào.

Ưu đãi khác